เราสอง (2531) – หนังไทยในตำนาน เต็มเรื่อง

0
297
พื้นที่ประชาสัมพันธ์

เราสอง (2531) – หนังไทยในตำนาน เต็มเรื่อง

เราสอง (2531) เรื่องราวของ “พีท” กับ “เปิ้ล” คู่รักที่มีนิสัยตรงข้ามกัน ในขณะที่พีทเป็นหนุ่มหล่อฐานะร่ำรวยและเจ้าชู้ แต่ เปิ้ลกลับเป็นหญิงสาวที่เรียบร้อยและตั้งใจเรียน วันหนึ่ง ความรักของทั้งสองก็เกิดคำถาม เมื่อเปิ้ลได้พบกับ ท็อป หนุ่มบ้านนอกที่ทำงานส่งตัวเองมาเรียนต่อที่สกอตแลนด์และตกหลุมรักเปิ้ลทันทีเมื่อแรกพบ ความเอาใจใส่ของ ท็อปที่ต่างจากพีทได้ทำให้จิตใจเปิ้ลเริ่มจะสั่นคลอน

“พีท” หนุ่มหล่อฐานะร่ำรวย นิสัยเจ้าชู้ แต่ไม่ตั้งใจเรียน เอาแต่เที่ยวเตร่ ส่วน “เปิ้ล” แฟนสาวพีท หญิงสาวท่าทางเรียบร้อย ตั้งใจเรียน มีเพื่อนร่วมหอพักเดียวกัน คือ ท็อป หนุ่มบ้านนอกที่ดิ้นรน มาทำงานส่งตัวเองเรียนต่อปริญญาโทที่สกอตแลนด์ หลังจากที่ท็อปได้พบกับเปิ้ลครั้งแรก ก็ตกหลุมรักทันที พยายามใจใส่ดูแลใกล้ชิด จนจิตใจเปิ้ลเริ่มจะสั่นคลอน และพีทเริ่มไม่ค่อยพอใจความสัมพันธ์ของทั้งสอง
——————————
กำกับโดย : สรวงสุดา ชลลัมพี
นักแสดงนำ : บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, พีท ทองเจือ, นาตาชา คอฟแมน, ซูโม่ เป๊ปซี่, รัญญา ศิยานนท์
——————————
ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการสร้างขึ้นมาใหม่โดยผสมจินตนาการเข้าไปด้วย ไม่ได้สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง และสมมติตัวละครขึ้นมาใหม่ ฉาก พฤติกรรมของตัวละคร หรือความเป็นไปของเนื้อเรื่องอาจมีภาพ เสียง หรือเนื้อหา ที่ไม่เหมาะสมด้านพฤติกรรม ความรุนแรง เพศ และการใช้ภาษา ซึ่งต้องใช้วิจารณญาณในการรับชม

พื้นที่ประชาสัมพันธ์

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่