พื้นที่ประชาสัมพันธ์

เล่ห์ลับสลับร่าง EP.12 | 13-09-62

นำแสดงโดย : ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, ไอซ์ ปรีชญา, ต่อ ธนภพ, ซอ จียอน, เจสัน ยัง, รัชนี ศิระเลิศ, บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์, สมมาตร ไพรหิรัญ, ก้ามปู ปัทมสูต, เกริก ชิลเลอร์, และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง
บทประพันธ์โดย : นรอินทร์
บทโทรทัศน์โดย : Sanctuary
กำกับการแสดงโดย : กฤษณ์ ศุกระมงคล
ผลิตโดย : บริษัท โนพรอบเล็ม จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : ธิติมา สังขพิทักษ์


 

เรื่องย่อเล่ห์ลับสลับร่าง

ผู้หมวดมือเหล็ก ฉายาของ ร.ต.ท. รามิล ทุ่งพระเพลิง “ณเดช คูมิกิยะ” ซึ่งตอนนี้เป็นฮีโร่สุดฮอตในตอนนี้ หลังจากได้ปฏิบัติการพิเศษใน หน่วยพยัคฆ์พิฆาต ได้เข้ากวาดล้างแหล่งผลิตยาเสพติด โดยการบุกฝีมือระดับพระเอกฮอลีวู้ดของหนุ่มๆทำให้สะดุดตาของ เจ๊อั้ม “ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” ซึ่งได้เสนอโปรเจ็กต์ให้กับเจ้าของบริษัทผลิตละครอย่าง ดนู “วิชับ จงประสิทธิ์พร” ให้รามิลได้มาเล่นละครบู๊ฟอร์มยักษ์ประคู่กับ เภตรา ภาวดี “อุรัสยา เสเปอร์บันต์” นางเอกสาวสวยในสังกัด ผู้ที่ได้รับฉายาว่า ไข่มุกแห่งเอเชีย

ผู้กองรามิลได้ตัดสินใจที่จะรับร่วมเล่นละครกับดภตราอย่างไม่ลังเล เมื่อทราบว่าในฉากนั้นจะมีบทเลิฟซีนคู่กับนางเอกสาวสวย โดยที่เจ้าตัวไม่รู้เลยว่า หญิงสาวคนนั้นเป็นคนเอาแต่ใจมาก มีนิสัยที่เหยียดคนต่ำกว่า แถมยังชอบสร้างภาพเบื้องหน้าให้ตัวเองดูดีในสังคม จนทีมงานเอือมกับเภตราหลายคนไปตามๆกัน ซึ่งรามิลเองนั้นก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน รู้ทั้งรู้ว่าตัวเองมีแฟนอยู่แล้ว ก็ยังจะแอบนอกใจแฟนสาวที่ดีอย่าง นกยูง “ปรัชญา พงษ์ธนานิการ” จนคู่หูรุ่นน้องของรามิลอย่าง อาคม “ธนพล ลีรัตนขจร” ที่ต้องคอยแก้ต่างให้รามิล และช่วยกำจัดหลักฐานที่เหล่าสาวๆนั้นทิ้งไว้ดูต่างหน้า

แต่แล้วจากการที่ทั้งคู่ได้เจอกันครั้งแรกก็พังไม่เป็นท่า เมื่อเภตรานั้นได้อาละวาดกองแตกขณะที่จะเข้าฉากร่วมรามิล และโวยวายอย่างไม่ไว้หน้า รามิลถูดเหยียดหยามเกียรติ เขาจึงจูบจริงทำเอาทุกคนนั้นตาค้างกันทั้งกอง แต่เภตรานั้นก็ยิ้มอ่อนใส่และพูดขึ้นมาว่า ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็หลงเสน่ห์ของเธอทั้งนั้น ทำให้รามิลนั้นหมั่นไส้สุดขีด และเขาก็ไม่ชอบเภตราตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ขณะที่เภตรานั้นก็ขอให้อย่าได้เจอผู้ชายห่วยๆๆแบบนี้อีกเลย และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของรอยร้าวของทั้งคู่

แต่ทั้งคู่นั้นก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ในงานแฟชั่นการกุศลของเจ้าของบริษัทออร์กาไนเซอร์ อย่าง ฤทธิ์ชาติ หรือ ริชาร์ท “เปรมณัช สุวรรณานนท์” เป็นบุคคลที่สวมหน้ากากสุภาพบุรุษ แต่แท้จริงแล้วเขาคือเจ้าพ่อแก๊งค้ายาข้ามชาติ ที่หน่วยพยัคฆ์พิฆาตนั้นกำลังตามตัวอยู่

และแล้วฟ้าก็ดลให้คนที่เห็นแก่ตัว หลงตัวเอง ของทั้งสองคู่ปรับอย่างรามิลและเภตราต้องผลิกผันเมื่อเภตรานั้นต้องสวมเทียร่ามูลค่าร้อยล้านอย่างเฉิดฉายบนเวทีได้นานนัก ก็มีคนร้ายบุกปล้นจับตัวขึ้นไปบนดาดฟ้า รามิลต้องรีบตามไปช่วย แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อทั้งคู่นั้นผลัดตกตึกลงบนหลังคารถของหมอนักษัตร วิญาณของทั้งคู่ได้หลุดออกจากร่าง เมื่อหมอนักษัตรเห็นก็กลัวสติแตกวิ่งหนีไป

วิญญาณของรามิลและเภตรารีบตามหมอนักษัตรพร้อมทั้งขอร้องและขมขู่ให้หมอนักษัตรเพื่อช่วยทำพิธีเข้าร่างให้ เมื่อหมอษัตรนั้นได้ทำพิธีสวดอัญเชิญวิญญาณจนทั้งคู่นั้นเข้าร่างได้สำเร็จ แต่แล้วทั้งเมื้อได้สติฝื้นขึ้นมา ก็แทบช็อกเมื่อพบว่า ทั้งสองนั้นสลับร่างกัน!!

และแล้วถึงเวลากรรมนั้นบันดาลให้ทั้งคู่นั้นต้องสลับร่างกัน เพื่อที่จะได้เรียนรู้ชีวิตของกันและกัน ทั้งรามิลและเภตรานั้นต่างก็โทษกันไปมา แต่ทั้งคู่ก็ไม่มีอะไรดีขึ้น ทางทีดีทั้งคู่ควรหาวิธีที่จะให้กลับร่างไวที่สุด แต่ก็เป็นไปได้ยากเพราะหมอษัตรไม่สามารถหาวิธีช่วยทั้งคู่ได้

เมื่อเภตรา (ในร่างของรามิล) รับไม่ได้ที่รามิล (ในร่างเภตรา) นั้นทำให้เธอเสียภาพพจน์ ซึ่งรามิลเองก็รับไม่ได้ที่เภตรานั้นจะทำให้ร่างของเขาเดินบิดตูดเป็นเลขแปด ทั้งคู่ต่างก็ทำหน้าที่รักษาและดูแลร่างของตัวเองอย่างไม่มีใครยอมใคร ก่อนทั้งคู่จะตกลงและแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตตามสภาพร่างกายที่เป็นอยู่เพื่อไม่ให้ใครสงสัย

ซึ่งด้วยภาระหน้าที่ที่อาจเลี่ยงไม่ได้นั้น ทำให้ทั้งสองคนต้องไปขอความช่วยเหลือจากหมอษัตรอีกครั้ง แต่แล้วเพราะความไม่อดทนของทั้งคู่ทำให้พิธีนั้นพังเสียก่อน ทั้งสองจึงไม่สามารถที่จะกลับเข้าร่างเดิมได้

สุดท้ายแล้วนั้นทางแก้ทางเดียวคือ ทั้งสองต้องสลับบทบาทกันชั่วคราว จนกว่าจะคืนร่างเดิมได้ เท่ากับว่าต่อไปนี้ เภตราต้องเป็นรามิล และ รามิลนั้นต้องเป็นเภตรา ทั้งสองนั้นจะคืนร่างให้กันได้หรือไม่ ติดตามความสนุกและคอนลุ้นว่า ท้งสองนั้นจะสวมบทบาทของกันและกันได้หรือไม่ต้องมาติดตาม เล่ห์ลับสลับร่าง ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น. ทาง ช่อง 3 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 31 กรกฎาคม 2560


เล่ห์ลับสลับร่าง

พื้นที่ประชาสัมพันธ์

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่